Tầng 7 tòa nhà Việt Pháp, số 19 - Lô 7B, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới thiệu Trường Phát security

" Trung thực, kiên quyết, khôn khéo"

Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Phát thành lập vào năm 2011 theo giấy chứng nhận kinh doanh 0201202020 do sở KH&KT thành phố Hải Phòng cấp. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ, do Công an Thành phố Hải Phòng cấp.  Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển, tích lũy kinh nghiệm dày dặn chúng tôi đã đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ,  đối tác lâu năm của hơn 60 khách hàng là tổ chức, cá nhân doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. 

Đội ngũ quản lý kinh nghiệm dày dặn dưới sự kiểm soát trực tiếp của Tổng Giám đốc Công ty, nhân viên vệ sĩ của T.S.C Security được tuyển chọn khắc khe qua nhiều vòng lựa chọn trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối. Sự đào tạo bắt buộc đối với đội ngũ bảo vệ của T.S.C Security bài bản chuyên sâu mang tính thực dụng, cạnh tranh và chuyên nghiệp cao, đồng thời được hỗ trợ tích cực từ hiệp hội An Ninh Dân Sự Quốc tế. Một vệ sĩ T.S.C có thể độc lập tác chiến nhưng cũng đồng thời có phong cách ứng xử Xã Hội sâu rộng 

Do tính chất chuyên nghiệp và uy tín cao, hiện tại T.S.C Security đã đào tạo Bản vệ chuyên nghiệp và cho thuê Vệ Sĩ đối với nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các khu công nghiệp và khu chế xuất tại Thành phố và các tỉnh thành. 

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành và kỷ luật của đội ngũ vệ sĩ T.S.C Security là phương châm chính trong hoạt động của Công ty và cũng chính là sự hấp dẫn và thuyết phục đối với khách hàng hôm nay và ngày mai. 

Gọi điện: 0904 22 1010
SMS: 0904 22 1010 Chat Zalo Chat Messenger